Bí quyết tăng doanh số bán hàng trên facebook hiệu quả tức thì

Bán hàng trên facebook là hoạt động kinh doanh thương mại điện tử đang rất phát triển hiện nay và trở thành sự lựa chọn hàng đầu của những người có nhu cầu kiếm thu nhập từ quá trình buôn bán. Chính vì thế mà bí quyết tăng doanh số bán hàng trên facebook hiệu quả trở thành vấn đề quan tâm của nhiều người.

Nếu bạn muốn được duy trì lượng khách hàng tiềm năng, thân thiết và đảm bảo cho doanh số kinh doanh song còn lo lắng bởi chưa có kỹ năng, kinh nghiệm? Đừng quá lo lắng bởi những thông tin chi tiết được chia sẻ ở bài viết này sẽ giúp bạn gia tăng cho soanh số bán hàng trên facebook đạt hiệu như mong muốn.

Tối ưu hóa quảng cáo trên facebook

Đối với mỗi fanpage sẽ được định giá chạy quảng cáo để tối ưu giúp fanpage đó phát triển. Vì thế, thay vì lựa chọn dịch vụ giá rẻ bạn cần đánh giá chất lượng dựa trên doanh số quảng cáo.

Bí quyết tăng doanh số bán hàng trên facebook hiệu quả tức thì

Một trong những bí quyết hữu ích nhất đó là bạn hãy lưu ý đến khung giờ vàng tiếp cận đối với từng khách hàng khác nhau. Theo đó, những khung giờ vàng được biết đến là thời điểm khách hàng tiềm năng có xu hướng online nhiều nhất nên bạn cần dành thời gian nghiên cứu cụ thể để xác định chính xác xu hướng cụ thể trong khoảng giờ nào.

Chẳng hạn như, nếu bạn kinh doanh phần mềm dành cho các game thủ thì 0h – 6h sáng hôm sau sẽ khung giờ vàng sẽ hoặc phần mềm ứng dụng đối với nhân viên văn phòng rơi vào từ 13h – 22h trong ngày.

Chiến thuật SEEDING vào các bài quảng cáo

Đây là cách để bạn “gieo mầm” thông tin quảng cáo cho sản phẩm, dịch vụ kinh doanh trên facebook tại các cộng đồng mạng hướng đến mục đích truyền đạt có hiệu quả thông điệp, thỏa mãn lợi ích cho thương hiệu. Quá trình SEEDING diễn ra một cách khéo léo nên thúc đẩy được doanh số bán hàng nhanh chóng thông qua sự điều hướng khách hàng tương tác bao gồm hoạt động like, comment…

Bí quyết tăng doanh số bán hàng trên facebook hiệu quả tức thì

Thường xuyên đổi mới cho chiến dịch quảng cáo

Việc thường xuyên đổi mới cho chiến dịch quảng cáo trên facebook sẽ tạo được cảm giác mới lạ, thu hút sự quan tâm từ phía khách hàng. Một chiếc bình mới nhưng chất rượu bên trong cũ sẽ là chiến thuật người bán hàng facebook cần lưu ý. Về bản chất, hình thức khuyến mãi vẫn đảm bảo cùng giá trị song ngôn từ lại linh hoạt hơn, kích thích sự tò mò cho khách hàng. Từ đó thúc đẩy đến quyết định mua hàng của khách hàng.

Sử dụng hình ảnh quảng cáo facebook ấn tượng

Bán hàng facebook sẽ kích thích thị giác của khách hàng bằng những hình ảnh quảng cáo độc, lạ. Điều đó đòi hỏi về sự nắm bắt trào lưu, xu hướng phổ biến mà khách hàng trên thị trường đang chú trọng. Đối với mỗi một hình ảnh trước khi cập nhật lên fanpage nên được chụp hình và mang tính thẩm mỹ vượt trội.

Thị trường cạnh tranh khốc liệt hiện nay khiến cho hoạt động kinh doanh online trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Chính vì thế mà khi nắm được bí quyết tăng doanh số bán hàng trên facebook được chia sẻ trên đây sẽ đem lại hiệu quả tức thì khiến bạn không khỏi bất ngờ.

Leevix.com

5/5 - (2 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x
Hotline Fanpage