Mạng xã hội Minds – bạn đã biết những gì ?

Bạn đã nghe nói đến mạng xã hội Minds bao giờ chưa? Chắc chắn nhiều người trong chúng ta vẫn đang còn khá lẫm với mạng xã hội này. Tuy nhiên nếu như đi sâu tìm hiểu ta sẽ thấy được những điều thú vị và tiện ích mà mạng xã hội này mang lại đấy nhé. Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn hãy đọc ngay bài viết sau đây để hiểu hơn về mạng xã hội Minds.

Xem thêm:
Minds là gì ? Hướng dẫn đăng ký tài khoản Minds chi tiết 

Mạng xã hội Minds được thành lập chưa lâu và cũng không thể phủ nhận hiện nay vẫn có nhiều người chưa biết đến mạng xã hội này bằng facebook hay một số các trang mạng khác. Tuy nhiên, mục tiêu trong tương lai mạng xã hội này có thể thay thế cho facebook và đem lại cho người sử dụng nhiều các lợi ích khác nhau, trong đó tính bảo mật thông tin sẽ được đặt lên hàng đầu. Và thực tế cho thấy Minds đang dần chiếm được sự tin tưởng của mọi người hơn khi nó đã xuất hiện nhiều sự tìm kiếm trên google.

Mạng xã hội Minds là mạng như thế nào?

Trước hết hãy làm rõ mạng xã hội Minds là gì. Đây cũng là một mạng xã hội tương tự như facebook nhé các bạn. Ưu điểm của nó so với facebook đó là được xây dựng với nhiều các tính năng khác nhau, được xây dựng dựa trên nền tảng công nghệ của tương lai – Blockchain. Tại đây bạn vẫn sử dụng với các tính năng như các mạng xã hội khác như đăng stt, xem video, kết bạn khắp mọi nơi, cùng nhau chat và nói chuyện. Nói chung đây là mạng xã hội có đầy đủ các ưu điểm, tính năng mà con người cần, đem lại rất nhiều các lợi ích.

\

Minds là mạng xã hội mới xây dựng trên nền tảng Blockchain
Minds là mạng xã hội mới xây dựng trên nền tảng Blockchain

Lợi ích khi dùng mạng xã hội Minds là gì?

Khi sử dụng mạng xã hội này con người sẽ nhận được rất nhiều lợi ích khác nhau đấy nhé.

Bảo mật thông tin tuyệt đối

Nếu như mạng xã hội facebook đã từng dính vào nhiều các vụ như không thể bảo mật thông tin người dùng thì với Minds bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này. Ưu điểm của mạng xã hội này đó chính là bảo mật thông tin tuyệt đối, bạn sẽ được làm chủ toàn bộ dữ liệu mà bạn đã tạo ra, kiểm soát theo ý mình và theo bất cứ góc độ nào mà bạn muốn. Vậy nên người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về tính bảo mật thông tin của mình.

Dùng Minds bạn sẽ được bảo mật thông tin tuyệt đối
Dùng Minds bạn sẽ được bảo mật thông tin tuyệt đối

Người dùng nhận được tiền trả từ Minds

Dùng mạng xã hội Minds bạn sẽ được trả tiền? Bạn có tin? Nghe có vẻ như vô lý vì trên thực tế bạn dùng các trang mạng xã hội sẽ không có được lợi ích này. Điều này được Minds đang hướng tới người tiêu dùng, là điểm nhấn và lời mời chào cực kì hấp dẫn cho người sử dụng. Đây chính là điểm nổi trội nhất của mạng xã hội này.

Chúng ta nếu đang sử dụng facebook cũng như các trang mạng khác có thể thấy rằng bạn sẽ không nhận được gì khi dùng, dù bạn có làm gì cũng sẽ không được trả một đồng nào hết. Tuy nhiên, với Minds thì hoàn toàn ngược lại, bạn sẽ được trả tiền công khi dùng bằng Minds Token. Họ rất ưu tiên và coi trọng người dùng vì họ biết người dùng chính là yếu tố chính quyết định họ có thể hoạt động được. Vậy nên, khi bạn sử dụng mạng xã hội này như dưới góc độ nào, tùy theo sức ảnh hưởng mà sẽ được trả số tiền khác nhau. Dù có thể trên thực tế như thế nào chúng ta chưa rõ nhưng chỉ cần nghe như vậy thôi cũng đã đủ sức hấp dẫn phải không nào? Các bạn cũng có thể kiếm tiền online trên Minds nữa nhé.

Minds sẽ trả tiền cho người sử dụng
Minds sẽ trả tiền cho người sử dụng

Mạng xã hội Minds rõ ràng là mạng xã hội mà chúng ta không nên bỏ qua. Hãy trải nghiệm và cảm nhận nhé các bạn.

 

 

5/5 - (3 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x
Hotline Fanpage