Mạng xã hội Minds có phải là sự chọn lựa thay thế hoàn hảo cho facebook?

Đây là câu hỏi hiện nay được rất nhiều người dùng mạng xã hội băn khoăn. Khi mạng xã hội Minds đang dần trở nên phổ biến thì người ta bắt đầu quan tâm đến nó hơn, so sánh với các trang mạng xã hội khác, trong đó có facebook – mạng xã hội lớn nhất hiện nay. Với những điểm nổi trội mà Minds hướng tới có thể thấy nó có nhiều sức hấp dẫn khó lòng nào chối từ. Cùng tìm hiểu rõ hơn liệu mạng xã hội này có thể thay thế hoàn hảo cho facebook trong tương lai hay không.

Mạng xã hội Minds – bạn đã biết những gì ?
Minds là gì ? Hướng dẫn đăng ký tài khoản Minds chi tiết

Mạng xã hội Minds hướng đến tính bảo mật thông tin tuyệt đối cho người dùng và đem lại nhiều các lợi ích. Từ việc bảo mật thông tin đã cho thấy nó hơn hẳn với facebook. Minds xây dựng trên nền tảng của tương lai là Blockchain nên bạn có thể kiểm tra và kiểm soát dữ liệu của mình một cách tốt nhất.

Mạng xã hội Minds có phải là sự chọn lựa thay thế hoàn hảo cho facebook?

Không thể phủ nhận rằng mạng xã hội facebook đang cực kì lớn hiện nay, được rất nhiều người lựa chọn và sử dụng, sức ảnh hưởng của nó là không cần bàn cãi. Tuy nhiên, trên thực tế trong thời gian gần đây chúng ta đã thấy rõ một số lùm xùm mà facebook gặp phải và người dùng lo sợ về tính bảo mật thông tin về sự an toàn khi dùng. Với mạng xã hội Minds với những ưu điểm hứa hẹn trong tương lai sẽ thay thế facebook và sẽ được rộng rãi mọi người sử dụng hơn. Vì vậy, có thể nói, Minds sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Minds hứa hẹn là mạng xã hội thay thế cho facebook trong tương lai
Minds hứa hẹn là mạng xã hội thay thế cho facebook trong tương lai

Tại sao Minds lại là sự thay thế hoàn hảo cho facebook trong tương lai?

Rất nhiều người thắc mắc giữa hai mạng xã hội này có điểm khác nhau ở đâu. Minds có điểm hấp dẫn gì mà người ta lại đang bàn tán rầm rộ đến như vậy. Có thể tìm hiểu sự giống và khác nhau giữa hai mạng này để hiểu rõ hơn.

Sự giống nhau giữa mạng xã hội Minds và Facebook

Sự giống nhau giữa Minds và facebook là chúng đều là những mạng xã hội để mọi người sử dụng. Nếu như bạn muốn dùng facebook thì cần phải lập tài khoản riêng, khai báo các thông tin cá nhân thì Minds cũng tương tự như vậy. Tại đây người dùng sẽ có thể điều chỉnh trang cá nhân của mình, thay đổi ảnh bìa và đại diện như ý muốn, có thể đăng stt, xem video, chia sẻ bài viết… Với những hoạt động của các bạn cũng sẽ có lượt vote hay like, comment, bạn có thể chát hay kết bạn ở khắp các mọi nơi.

Giữa Minds và facebook có những điểm giống và khác nhau
Giữa Minds và facebook có những điểm giống và khác nhau

Sự khác nhau giữa mạng xã hội Minds và Facebook

Với facebook các bạn có thể gửi lời mời kết bạn còn với Minds thì sẽ chỉ nhấn nút theo dõi và nhận các thông tin của họ. Điểm nổi trội và khác nhau giữa hai mạng xã hội này đó chính là Minds trả tiền cho người dùng còn facebook thì không. Facebook sẽ thu được nguồn lợi vô cùng lớn thì những gì người dùng tạo ra nhưng lại không chi trả chi phí cho họ. Ngược lại, Minds sẽ trả tiền cho người dùng còn facebook thì không. Facebook sẽ thu được nguồn lợi vô cùng lớn thì những gì người dùng tạo ra nhưng lại không chi trả chi phí cho họ. Ngược lại, Minds sẽ trả tiền cho người dùng theo sức ảnh hưởng của họ như thế nào. Có nghĩa là bạn đăng bài hay hoạt động trên Minds sẽ được họ trả tiền dựa theo số lượng vote hay comment… trong bài của bạn. Và cũng như phần trên chúng tôi nói, Minds có tính bảo mật hàng đầu.

Chính với sự giống và điểm khác biệt đó mà mạng xã hội Minds hiện nay đang được quan tâm rầm rộ. Nó hứa hẹn trong tương lai sẽ thay thế facebook và là mạng xã hội rộng lớn toàn cầu. Có thể bây giờ Minds chưa quá hot nhưng với những gì nó mang lại thì tương lai không xa sẽ làm nên chuyện lớn.

Còn bạn, chần chừ gì nữa mà không tải mạng xã hội Minds về dùng thử và cảm nhận những điều tuyệt vời mà nó mang lại.

Rate this post
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x
Hotline Fanpage