Những công cụ Digital Marketing miễn phí hỗ trợ đắc lực cho Marketer

Thường xuyên cần phải kiểm tra kiểm soát số lượng traffic chất truy cập website thực sự là bao nhiêu? Những khách hàng truy cập website là người như thế nào? mức độ hiểu biết và tương tác của họ đối với những website khác ? Keywords (từ khóa) giá trị nào được xuất hiện trên trang nhất để có thể tìm kiếm được khách hàng cho mình ?

Đó là những câu hỏi rất thường gặp của anh em Marketer. vì vậy hôm nay Leevix.com sẽ chia sẻ với các bạn : Những công cụ Digital Marketing miến phí tốt nhất nhằm giúp các bạn chuyên nghiệp hơn trong lĩnh vực Digital Marketing

Google trends

google.com/trends/

Không nghi ngờ gì nữa. Google chính là website lưu trữ dữ liệu về người dùng nhiều nhất, vì vậy đây cũng là công ty có thể giúp Marketer nắm bắt được xu hướng của người dùng internet là gì. Với Google Trends bạn có thể: thay đổi thời gian, so sánh từ khóa, xem phân phối vị trí địa lý tìm kiếm (và thay đổi vùng người dùng tìm kiếm). Sau khi đăng nhập vào Google, bạn hoàn toàn có thể xuất kết quả và sử dụng các dữ liệu xu hướng để dự báo tương lai.

Similar Web

similarweb.com

Với cá nhân tôi và nhiều anh em Marketer khác. Similar Web là một công cụ rất toàn diện và dễ sử dụng để kiểm tra hiệu suất của trang web. Similar Web giúp bạn nhanh chóng xem được vị trí địa lý của người truy cập, những trang web được link đến, các lượt tìm kiếm liên quan đến website của bạn, mức độ hiển thị của website của bạn trên các phương tiện truyền thông xã hội, phân tích người truy cập, các trang web tương tự và ứng dụng có sẵn hiện nay. Các đối tác có thể sử dụng công cụ này để tối ưu hóa website, gia tăng lượng người truy cập tiếp thị liên kết sản phẩm, dịch vụ dễ dàng hơn, kiếm tiền trên mạng hiệu quả hơn.

Thống kê lượt truy cập

gs.statcounter.com

StatCounter là một công cụ rất hữu ích cho việc thống kê chi tiết các lượt truy cập website theo trình duyệt, nền tảng, động cơ tìm kiếm, phương tiện truyền thông xã hội. Ví dụ như bây giờ chúng ta có thể thấy rằng Chrome đã có hơn 40% thị phần của trình duyệt sử dụng Vương quốc Anh, trong khi IE đã giảm xuống dưới 25% từ gần 40% trong tháng Chín năm 2013. Thống kê có thể dễ dàng tải về bằng một đồ thị, dữ liệu thô hoặc xem bản đồ.

Smallseotools

smallseotools.com

SmallSeoTools có rất nhiều công cụ nhỏ bên trong hơn các công cụ SEO khác mà tôi đã sử dụng, vì vậy tôi sẽ không đi vào tất cả công cụ mà họ có, nhưng tôi sử dụng trang web này nhằm đánh giá chất lượng của một trang affiliate. với Smallseotools bạn có thể nhanh chóng kiểm tra: backlink có liên quan để xác định các lượt traffic về cho các khách hàng của bạn, mức độ trùng lặp nội dung để chắc chắn rằng trang web của bạn không bị phạt Penguin, tốc độ tải trang web.

Săn lùng domain đã hết hạn

expireddomains.net

Đây là công cụ dành cho các bạn làm trong lĩnh vực Digital Marketing, đặc biệt là trong lĩnh vực SEO chuyên sâu, website. Công cụ này giúp bạn săn lùng những tên miền của những site có PA, DA tốt, hữu dụng với các SEOer chuyên nghiệp.

Fox HTTP

addons.mozilla.org/en-US/firefox/addon/httpfox/

Một nỗi sợ hãi luôn thường trực của các nhà tiếp thị liên kết; “Tracking có đang hoạt động hay không?” Tôi sử dụng Firefox và HTTPFox để nhanh chóng kiểm tra xem thẻ theo dõi chính xác đã được cài đặt. Plugin của Firefox này cho phép thu thập và lọc lưu lượng truy cập của người dùng thông qua các thẻ theo dõi. Công cụ này cũng hữu ích cho việc kiểm tra nếu một liên kết đã thúc đẩy một sản phẩm thông qua một liên kết theo dõi khác.

Ubersuggest

ubersuggest.io

Ubersuggest là công cụ nghiên cứu từ khóa thông qua gợi ý, dùng đơn giản chỉ việc gõ cái mình quan tâm, nó sẽ list ra cho mình 1 loạt từ khóa liên quan. Ubersuggest thực sự hữu ích khi bạn chạy các chiến dịch Adwords hay nghiên cứu bộ từ khóa trong dự dán SEO.

Tìm hiểu thêm:

Digital Marketing là gì? Tại sao doanh nghiệp cần triển khai Digital Marketing?

4 bí quyết Marketing Miễn phí mà cực kì hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn

5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x
Hotline Fanpage